Tổ chức Đoàn thể

Giao lưu "Ngày hội dân gian của cô và bé" năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trường Mầm non Hòa Châu tổ chức giao lưu "Ngày hội dân gian cuẩ cô và bé" năm học 2018-2019

Xem tiếp...

Tổ chức lễ hội mùa xuân 2019

Thứ hai - 11/02/2019 05:01
Tổ chức lễ hội mùa xuân 2019

Mùa xuân đã về,mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới - xuân Kỷ Hợi. Hòa chung không khí hân hoan đó, cô và trò trường Mầm non Hòa Châu tổ chức ngày hội “ Bé vui đón xuân về”
Hòa chung với không khí tưng bừng của mùa Xuân trên khắp cả nước - các bé lớp Nhỡ, Lớn cũng gửi đến các bạn và cô  tiết mục múa-hát “ Bé chúc tết”

Trong không khí hân hoan của trời đất giao thời- lòng người cũng như đang hòa nhịp xuân, nôn nao chờ mong ngày Tết cổ truyền đoàn tụ sum họp gia đình bên mâm cỗ giao thừa ấm áp

Nhân dịp xuân về cô và trò xin gửi  lời chúc mừng năm mới thịnh vượng và bình an.Chúc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoạn và học giỏi; (chúc mừng năm mới)./.